วันที่ 4 มกราคม 2562 เวลา 11.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนซับบอนวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์ และส่งตัวครูวิภา กุลธีรพัฒนสิน เพื่อย้ายมาปฏิบัติหน้าที่โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ณ ห้องประชุมพญาสัตบรรณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย