วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 8.00 น. นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561
ณ โรงเรียนเทศบาล ๖ นครเชียงราย แผนกชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย