แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันเจียงฮายเกมส์ ครั้งที่ 46 และนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันเจียงฮายเกมส์ ครั้งที่ 46
และนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมปลาย จำนวน 6 คน ดังนี้

1.นายนที ไชยวุฒิ เหรียญเงินการแข่งขัน Games of skate ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์
2. นายคณิน วงศ์รินทราเมธี สาขาคณิตศาสตร์
3. นายชินโนสุเกะ ยาดะ สาขาเคมี
4. นางสาวอัญมณี ขันสุธรรม สาขาดาราศาสตร์
5. นางสาวณัฐนิชา มหาวรรณ์ สาขาดาราศาสตร์
6. นางสาวปทิตตา สุนุมิตร สาขาดาราศาสตร์