โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 2 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 5 คน ดังนี้
1. นายคณิน วงศ์รินทราเมธี สาขาคณิตศาสตร์
2. นายชินโนสุเกะ ยาดะ สาขาเคมี
3. นางสาวอัญมณี ขันสุธรรม สาขาดาราศาสตร์
4. นางสาวณัฐนิชา มหาวรรณ์ สาขาดาราศาสตร์
5. นางสาวปทิตตา สุนุมิตร สาขาดาราศาสตร์