แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย และกีฬานักเรียนเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทยครั้งที่ 36
รอบคัดเลือก ระดับภาคเหนือ “สุโขทัยธานีเกมส์” และกีฬานักเรียนเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 35 พิษณุโลกเกมส์ ณ ลานพระ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม <<คลิกที่นี่>>