วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายสมศักดิ์ เวียงโอสถ ประธานกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วย นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศล พระบาลสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม <<คลิกที่นี่>>