อบรมเรื่องการใช้ Smart Class Room

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมการใช้สื่อห้อง Smart Class Room
ตามโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ณ ห้อง 148 แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียเทศบาล 6 นครเชียงราย

รายละเอียดเพิ่มเติม <<คลิก>>