วันที่ 14 กัยยายน 2561 เวลา 10.00 น. นายอิทธิพล สุนทรสีมะ รองปลัดเทศบาลนครเชียงราย นายธีรวัฒน์ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาเทศบาลนครเชียงราย นายประชวน เขื่อนเพชร
ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนชาวจีนโพ้นทะเลกวางสี มณฑลหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องลีลาวดี
โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ภาพเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่