ทำบุญตักบาตรธรรมะรับอรุณ

วันที่ 3 กันยายน 2561 เวลา 8.00 น. นายอิทธิพล สุนทรสีมะ รองปลัดเทศบาลนครเชียงราย  นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตรธรรมะรับอรุณในวันพระช่วงเข้าพรรษา ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงรายแผนกมัธยมศึกษาตอนต้น