โครงการอบรมและพัฒนาศักยภาพผู้เรียนเชิงปฏิบัติการด้านทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน

วันที่ 4 – 5 สิงหาคม 2561  โครงการอบรมและพัฒนาศักยภาพผู้เรียนเชิงปฏิบัติการด้านทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่