ผู้บริหารสถานศึกษากล่าวให้โอวาทนักเรียน

วันที่ 31 กรกฏาคม 2561 รองฯอโณทัย จิระดา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และครูธีราพร จันระวังยศ พบปะให้โอวาทนักเรียน เนื่องในโอกาสสอบเปลี่ยนสายงานในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษาตามลำดับ ณ หอประชุมพญามังราย แผนกมัธยมศึกษาตอนปลาย

12052 Total Views 2 Views Today