สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มาพูดคุยเพื่อวางแนวทางการพัฒนาการศึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศให้กับนักเรียน

วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ รศ.ดร.สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ คณบดีสำนักวิชาศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสมาพูดคุยเพื่อวางแนวทางการพัฒนาการศึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศให้กับนักเรียน ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ