มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย นายสมกิจ เกศนาคินทร์ นายอำเภอเมืองเชียงราย พร้อมด้วยสมาชิกแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย ในการออกตรวจเยี่ยมและมอบทุนการศึกษาเเก่เยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงราย ปีการศึกษา 2564 ณ อาคารจามจุรี โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย