วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับครูอัจฉรา คำลือเกียรติ์ ได้รับรางวัลครูดีวิทยาศาสตร์เด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ คณะวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย