วันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูฝ่ายงานจราจร กล่าวเปิดงาน โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ จัดโดยสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายกิตติ มุกสิกดิลก หัวหน้าฝ่ายงานใบอนุญาตขับรถ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่ง และนายสมชาย ศิริหล้า ผู้อำนวยการมูลนิธิแสงธรรมแม่จัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ได้ให้ความรู้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน มีความเข้าใจในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก