วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรและโล่รางวัลให้เเก่นักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดวาดภาพ เทศกาลศิลปะร่วมสมัย Chiang Rai Arts Festival 2021 ณ ขัวศิลปะ จังหวัดเชียงราย ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
รางวัลชนะเลิศ เด็กหญิงณิชานาฏ เกิ้งบุรี
รางวัลชมเชย นางสาวจิราพัชร รัตน์เรืองเดช
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6/ปวช.
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาวพิมพ์มาดา สุนทร
รางวัลชมเชย นางสาวอัชฌานันต์ นิธิธนานันท์
ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก