พิธีมอบประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2563 และให้โอวาทแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมลีลาวดี

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก