มอบทุนสนับสนุนการศึกษาศิษย์เก่าที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร พบปะกับศิษย์เก่าที่สอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมอบทุนสนับสนุนการศึกษา ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก