วันที่ 25 มีนาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมสนุกสนานลูกหลาน ท.6 ให้กับบุตรหลานของครูและบุคลากรทางการศึกษาโดยมีกิจกรรมนันทนาการเพื่อให้เด็กได้ร่วมสนุก เปิดโอกาสให้เด็กได้แสดงความสามารถ กล้าแสดงออก ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย