วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ให้โอวาทเเละเเสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น