วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีมอบเข็มให้กับสภานักเรียนใหม่ เพื่อกลัดติดอกเสื้อ บ่งบอกว่านี่คือกรรมการสภานักเรียนคนหนึ่ง และเพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมสภานักเรียนทั้งหมด ทั้งนี้ยังได้มอบรางวัลและเกียรติบัตรในการแข่งขันกีฬาฟุตซอลประเพณี​ ณ​ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก