กิจกรรม “Play and Learn เพลินฟ้าขาว” การเเข่งขันกีฬาวันเเรก

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย จัดกิจกรรม “Play and Learn เพลินฟ้าขาว” เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถพิเศษทางด้านกีฬา ประกอบด้วยกีฬาฟุตซอล วอลเลย์บอล เปตอง เเละบาสเกตบอล รวมไปถึงการเเข่งขันกีฬา E-sport เป็นวันเเรก ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย