นายศุภโชค วรนาม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2563

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุขุม พรหมเสน รองผอ.สพป.พะเยาเขต1 และคณะให้เกียรติมาเป็นกรรมการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2563 ซึ่งนักเรียนที่เข้ารับการประเมินเพื่อขอรับรางวัลพระราชทานในปีนี้ ได้แก่ นายศุภโชค วรนาม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก