นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 2 และ 3 ร่วมทำจิตอาสา ในโครงการโรงเรียนวิถีอนุรักษ์

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1, 2, 3 เข้าร่วมจิตอาสากับชุมชุมในโครงการโรงเรียนวิถีอนุรักษ์ โดยโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย ร่วมกับชุมชน ณ วัดฝั่งหมิ่น, วัดร่องเสือเต้น, วัดคีรีชีย, ชุมชนป่าแดง เพื่อสร้างเสริมนิสัยให้เป็นคนมีจิตสาธารณะ เสียสละเวลาส่วนตนให้กับชุมชน