วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครูกลุ่มสาระภาษาจีน กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน และรับชมการแสดงของนักเรียน ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย แผนกมัธยมศึกษาตอนต้น

รูปภาพเพิ่มเติม: คลิก