พิธีเปิดค่ายเสริมสร้างพลัง ท.6

วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานเปิด “ค่ายเสริมสร้างพลัง ท.6″
ในโครงการเตรียมความพร้อม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

รวมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >>>  มัธยมศึกษาตอนต้น | มัธยมศึกษาตอนปลาย