กิจกรรมค่ายเสริมสร้างพลัง ท.6 วันที่ 2 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 น. นายประชวน เขื่อนเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมค่ายค้นหาสุดยอดอาชีพในฝัน รุ่นที่ 21
ส่วนหนึ่งของกิจกรรมค่ายเสริมสร้างพลัง ท.6 สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ หอประชุมพญามังราย โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>> คลิกที่นี่