กิจกรรมค่ายส่งเสริมความสามารถนักเรียนทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  หลักสูตร MSc ระหว่างวันที่ 6-8 มี.ค. 2561ณ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ArrowArrow
Slider
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >> คลิกที่นี่