โครงการเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพนักเรียนระดับชั้นม.1และม.4 ปีการศึกษา 2561

|| กำหนดการกิจกรรม, รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รายละเอียดเพิ่มเติม

|| กำหนดการกิจกรรม, รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  รายละเอียดเพิ่มเติม