รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ครูคณิตศาสตร์และครูฟิสิกส์

ประกาศโรงเรียนเทศบาล ๖ นครเชียงราย
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์และ ครูผู้สอนวิชาฟิสิกส์ โรงเรียนเทศบาล ๖ นครเชียงราย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

รายละเอียดเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่<<